Free Web Hosting
intalk.orgfree.com

คลิบเอากันเรื่องเย็ดแม่กับลูก แอบถ่ายอาบ


คลิบเอากันเรื่องเย็ดแม่กับลูก แอบถ่ายอาบแอบถ่ายอาบหลุดดารานางแบบแอบถ่ายbtsภาพหีภาพหีสวย
คลิบเอากันแอบถ่ายอาบ ขอบคุณเจ้าของเรื่องด้วยครับ
สามีรับราชการทหาร ขี้เมา ดิฉันเป็นแม่บ้าน ลูกชายอายุ 18 ปีสามี อายุเกือบ 60 เมาบ่อยมาก ดิฉันอายุ 33 ปี
วันหนึ่งดิฉันกับลูกชายออกไปซื้อของที่ตลาดขากลับฝนตกระหว่างทางทำให้เราทั้งคู่เปียกไปทั้งตัว
ฉันแอบมองลูกชายด้วยความหื่น!!!เราะว่า เดี๋ยวนี้เขารูปร่างกำยำ ตอนกางเกง เปียกน้ำ เห็นกล้วย!!!มันใหญ่มากพอมาถึงบ้านก็ออกอุบายให้ลูกชายอาบน้ำให้ ฉันอยู่ในชุดเสื้อยืดกางเกงขาสั้นที่ใส่ตอนไปซื้อของ .ลูกชายค่อยๆถอดชุดฉันออกและก็ถูสบู่ให้ฉันทั่วตัวไม่เว้นแม้กระทั่งหอย!!!ของฉัน แล้วมันแอบคลึงหน้าอกและตรงหอย!!!ฉันเสียวมาก แกล้งคราง เบาๆ "อา.....า พอแล้วต้น แม่เสียวนะ" มันหยุดไว้แค่นั้นแอล้วจึงไปเปลี่ยนชุดที่ห้อง มันก็เดินตามมาที่ห้องทั้งๆที่ใส่ผ้าเช็ดตัวผืนเดียว มาโอบกอดฉันจากด้านหลังบอกฉันว่า" แม่ครับ ผมขอนะ ผมทนไม่ไหวแล้วแม่น่าล่อ!!!สุดๆ" ฉันนึกในใจเสร็จฉันละ แต่แกล้งดิ้นเต็มที่ แล้วพูดว่า "อย่าต้น นี่แม่นะ อย่าทำอย่างนี้ไม่ดี อย่า......" มันจับฉัน ประกบปากมัน มือก็ปลดผ้าขนหนูออก และของมันด้วย มันเอากล้วย!!!โดนหอยของฉัน ฉันแกล้งร้องอุ๋ย ทำเป็นตกใจ มันสอดลิ้นเข้ามาในปากมันเสียวซ่าจังเลย ทีแรกแกล้งขัดขืนนิดหน่อย แล้วก็ยอมมัน แกล้งทำตัวอ่อน มันลากฉันไปที่เตียง แล้วก็ไซร้ลงมา จากซอกคอติ่งหู ลงมาที่นม ดูด เลีย บีบขย้ำอย่างมันมือ ฉันร้องครวญครางด้วยความเสียว จนถึงหอย มันเลียหอย!!!เสียวสุดๆ เสียวมาก ไม่อยากให้มันหยุดเลย ต้องจับหัวกล้วย!!!มันกดกับหอย!!! กลัวมันหยุด มันขึ้นทับฉัน และเอากล้วย!!!มาจ่อที่หอย!!!ของฉัน น้ำตาฉันไหลอย่างดีใจที่จะมีความสุขซะที มันหยุด ฉันใจหายนึกว่าอดแน่ "แม่ครับผมรักแม่มาก แม่เป็นยอมเป็นของผมเถอะนะ" พูดจบ มันก็กดหัวกล้วย!!! เข้าในหอย!!!ฉัน กล้วย!!!มันไม่ใหญ่เท่าไร แต่แข็งจัง ฉันแกล้งขมิบไว้ ทำให้เข้าได้ค่อนข้างลำบาก ฉันแกล้งร้องว่าเจ็บๆ ให้เอาออกไปซะ มันใส่เข้าไปได้แค่หัว มันหยุดอีกแล้ว ฉันต้องหยุดร้อง มันจูบปากและดูดนมฉัน จนฉันเริ่มมีอารมณ์มากขึ้น มันกระแทกลงจนสุดโคน "โอ๊ย........ย เจ็บๆ คับจนแม่จุกไปหมดแล้ว อา.......า "มันเหลือเกิน ผัวฉันไม่ล่อ!!!นานแล้ว ไม่แข็งด้วย จากนั้นผมก็ค่อยๆซอยช้าๆ แต่เน้นๆ ดีจังฉันร้อง ตามจังหวะที่มันกระแทกมันเหลือเกิน"ซี๊ด"ภาวนาให้มันทำแรงๆ เร็วๆ ฉันเผลอร้องออกมา" ต้น แม่จะออก แล้ว เสียวสุดๆ เลย อูยยยยย ซื๊ด........ด เสียวอะไรอย่างนี้ ออ....ออก........แล้ว............อาาาาา" ตอนนี้กระแทกหนักยิ่งขึ้นไปอีก "แม่ครับ ผมทนไม่ไหวแล้ว น้ำผมจะแตกแล้ว อูย.........ย หอย!!!แม่นี่ล่อ!!!มันส์ดีจังเลยครับ จะออกแล้ว"ฉันนึกกลัวท้อง จึงบอกว่า" ออกข้างนอกนะลูก เดี๋ยวแม่ท้อง " แต่ก็ช้าไปซะแล้ว มันจับเอวฉันยกขึ้นกระแทกใหญ่ "ต้นปล่อยแม่นะ อย่าออกข้างในเด็ดขาดนะ ปล่อย บอก ให้ปล่อยเดี๋ยวนี้ " มันยังตั้งหน้าตั้งตาล่อ!!!จนจึงปล่อยน้ำพุ่งใส่หอย!!! ฉันมีความสุขจนร้องไห้ มันจับขาฉันพาดคอเล่นท่ายกล้อต่อ มันล่อ!!!ไป ขย้ำนมไป และกระแทกแรงมาก สักพักก็เปลี่ยนท่าฉันมีความสุขมากขึ้นนั่งขย่ม มันจับเอวแม่กระแทกขึ้นลงและเด้งสวน มันเหลือเกิน ฉันเสร็จไปหลายรอบ แต่มันยังไม่หยุด เปลี่ยนท่าเป็นท่าเอาข้างหลัง มันเอาโลชั่นทาผิวมาลูบที่ก้นจากนั้นก็จับยัดกล้วย!!!ทันที เจ็บ "เล่นอะไรอย่างนี้ลูก แม่เจ็บ
โอยยยยยยยย ซี้ดดดดดดดด" จากเจ็บก็มาเป็นเสียว มัน ฉันเริ่มแอ่นก้นรับการกระแทกของผมอย่างเป็นจังหวะ โอ๊ยมันดึงออก เอามาใส่หอย!!! อีก และซอย คราวนีมันปล่อยน้ำฉันไม่ขัดขืนแล้ว อยากให้มันเอาอีก จึงอมกล้วย!!!มันอีก ความสะอาด " แม่ครับ
ต่อไปนี้แม่คือเมียผมแล้ว ผมจะล่อ!!!แม่บ่อยๆนะ " มันจับกล้วย!!!ใส่ปากฉันอีกชักว่าวในปากฉันอีกรอบนึง จนเดี๋ยวนี้ฉันก็ยังล่อ!!!กับลูกอยู่เป็นประจำ นึกว่าเป็นความสุขของลูก จะได้ไม่ไปติดโรคที่ไหน มันล่อ!!!ฉันทั้งๆที่บางทีพ่อมันเมาหลับอยู่ ฉันยอมเป็นเมียมันเพราะไม่อยากมีชู้กับคนอื่นๆ เพราะพ่อมันไม่ล่อ!!!ฉันเลย ...เมาหลับอย่างเดียว.........
ลูกฉันนี่ มันต้องเป็นสมบัติของฉัน...จริงไหมคลิบเอากันแอบถ่ายอาบหลุดดารานางแบบแอบถ่ายbtsภาพหีภาพหีสวยคลิบเอากันคลิบเอากันคลิบเอากันคลิบเอากันคลิบเอากัน

IM™ is a Trademark of intalk.orgfree.com, Inc.
Copyright © 2011 - Present