intalk.orgfree.com

คลิบเอากันsexstoryจอยสวาท แอบถ่ายในห้องน้ำ


คลิบเอากันsexstoryจอยสวาท แอบถ่ายในห้องน้ำแอบถ่ายในห้องน้ำหียำพแอบถ่ายดารานักศึกษาเลสเบี้ยนคลิปฉาว
คลิบเอากันแอบถ่ายในห้องน้ำจอย อาสวาท เรื่องของจอยเกิดขึ้นเมื่อช่วยสงกรานต์ที่ผ่านมานี้เอง ปกติช่วงปิดเทอมแม่จะให้จอยมาช่วงงานที่ร้านของอาที่ต่างจังหวัดเพราะว่าอาเปิดร้านขายอาหาร อยู่ในตัวจังหวัด ที่ร้านจะมีชั้น 3  ชั้นๆ จอยจะพักอยู่ห้องชั้นสาม อาจะอยู่ชั้นสอง ชั้นลอยจะเป็นห้องนั่งเล่นดูทีวีบางทีวันไหนขี้เกียจขึ้นไปจะนอนที่ชั้นลอยนั่นแหล่ะช่วงสงกรานต์อาจะปิดร้านให้คนงานกลับบ้านหนึ่งอาทิตย์ จอยอยู่ร้านเล่นสงกรานต์อยู่หน้าร้านนั่นแหละเพราะเพื่อนๆ ของอาจะมาเล่นด้วยประจำทุกปี พวกอากับเพื่อนจะนั่งดื่มหล้าทำอาหารกินกันเปิดเพลงสนุกมากเลยค่ะ วันนั้นเป็นวันที่ 14 ตอนบ่ายพวกเราเตรียมอปุกรณ์เล่นน้ำมาไว้ที่หน้าร้านตามปกติ อากับเพื่อนๆ ซื้อเหล้าโซดาน้ำอัดลมมาดื่มกัน จอยเล่นน้ำกับลูกๆของเพื่อนอา จอยแอบไปกินสปายของอาผู้หญิงบ้าง จนจอยเริ่มตึงๆ บ้างแล้ว เราเล่นน้ำกันจนหกโมงเย็นเริ่มเก็บขอบเข้าร้านตัวเปียก บังเอิญวันนั้นจอยลืมสังเกตตัวเองว่าจอยใส่เสื้อยืดบางๆขางเกงขาสั้นก็สีขาว เสื้อชั้นในกับกางเกงชั้นในสีชมพูพอเปียกน้ำคงไม่ต้องคิดภาพหลอกนะค่ะ พอเก็บของเสร็จอาผู้หญิงออกไปนอนบ้านอีกหลังหนึ่งสั่งให้จอยปิดร้านให้เรียบร้อย อาผู้ชายเข้าห้องน้ำอาบน้ำ พอจอยเก็บของปิดร้านเสร็จเดินขึ้นไปเพื่อจะไปอาบน้ำเดินผ่านชั้นลอย เห็นอาผู้ชายนั่งดูทีวีนุ่งผ้าเช็ดตัวผืนเดียวสีขาวดื่มเบียร์อยู่คนเดียว พอจอยเดินผ่านไปอาเรียกให้จอยเข้าไปหาถามว่าดื่มด้วยกันไหมจอยบอกว่าจอยยังเด็กอยู่ค่ะ แต่อาบอกว่าแอบเห็นจอยดื่มสปายอยู่ตอนเล่นน้ำน่ะเห็นหน้าแดงเชียว จอยได้แต่ยิ้มแล้วบอกอาว่าเดี๋ยวจอยอาบน้ำแล้วค่อยจะลงมาดื่มเป็นเพื่อน พอจอยอาบน้ำเสร็จก็ใส้ชุดนอนแบบคลุมลงมาที่ห้องดูทีวี ส่วนเสื้อชั้นในกับกางเกงชั้นในจอยไม่ได้ใส่เพราะเวลานอนมันอึดอัดคิดว่าดื่มแป๊บเดียวเดี๋ยวจะขึ้นมานอนเพราะเหนื่อยทั้งวัน พอจอยมาถึงห้องดูทีวีอายังนั่งอยู่ที่เดิมแล้วยังไม่ไปเปลี่ยนเสื้อผ้ายั่งนุ่งผ้าเช็ดตัวอยู่เหมือนเดิม พอจอยเดินไปถึงอาให้จอยมานั่งด้านข้าพร้อมกับรินเบียร์ให้จอยแก้วหนึ่ง จอยนั่งมองอาตรงหน้าอกของอามีขนขึ้นเต็มเลยส่วนตามต้นขามีขนยาวเต็มเลย จอยมองแล้วรู้สึกแปลกๆ เรานั่งคุยกันไปเลี่อยจนจอยกินเบียร์หมดไป 3 แก้วรู้สึกมึนๆ หัวเลยจะขอตัวขึ้นไปนอนอาบอกไม่เป็นไรกลับไปนอนเถอะ จังหวะที่จอยลุกขึ้นมันรู้สึกเวียนหัวเลยเซไปล้มทับอาพอดี อาพยุงจอยรุกขึ้นด้วยความบังเอิญจอยไปดึงเอาผ้าเช็ดตัวอานุ่งติดมือขึ้นมาด้วยภาพที่จอยเห็นควยของอาตั้งแข็งมากจอยไม่เคยเห็นควยได้ใกล้ ชัดขนาดนี้เคยเห็นแต่ของเพื่อนแต่ยังไม่เท่านี้และใกล้ขนาดนี้ จอยยืนตะลึอยู่พักหนึ่งอาดึงตัวจอยเข้ามากอดพร้อมกับไซ้รที่ซอกคอของจอย ดูดเรียติ่งหูของจอยๆรู้สึกเสียวหวิวอย่างบอกไม่ถูกด้านร่างของจอยรู้สึกร้อนๆเหมือนมีน้ำอะไรซึมออกมา จอยเรียกสติกลับมาได้รู้ว่าตัวเองไม่มีผ้าติดตัวแม้แต่ชิ้นเดียว อากำลังดูด ครึงนมจอยอย่างเมามันจอยเสียวมากจนพูดอะไรไม่ได้นอกจากนอนครางปล่อยให้อาทำกับจอยไปเรื่อยๆ จนอาเลียให้จอยทั้งตัวไม่มีส่วนใดที่อาไม่ได้เลียให้จอยเลยจนมาถึงหีจอยอาค่อยๆ บรรเลงลงลิ้นเลียเมื่อลิ้นสำผัสกับเม็ดแตดจอยเสียวมากจนตัวรอยเบาหวิวเหมือนจอยฉี่จะราดอย่างบอกไม่ถูกจอยบอกอาว่าจอยไม่ไหวแล้วปวดฉี่ขอฉี่ก่อนได้ไหมอาบอกให้จอยฉี่ออกมาเลยพออาพูดจอยฉี่ออกมาแต่มันไม่ใช่ฉี่แต่จอยเสียวมากจนต้องนอนแน่นิ่งไป อาบอกว่าเสร็จแล้วหรือจ๊ะ
จอย พยักหน้าอาบอกว่าอายังไม่เสร็จเลยจอยช่วยหน่อยนะจอยได้แต่พยักหน้า อาจับมือจอยจับที่ควยของอาแล้วบอกให้จอยสาวขึ้นลงจอยทำตามพอซักพักอาบอกว่าเก่งนี่เป็นเร็วด้วย อาลงไปเลียที่หีของจอต่อสลับกับเลียที่รูตูดจอยเสียวมากจนต้องกำควยอาไว้แน่น สาวไม่ออกเพราะเสียวมากซักพักอาบอกให้จอยปล่อยมือจากควยได้แล้ว อาเอาควยของอามาถูๆตรงรูหีจอยยิ่งเสียวมากจอยบอกให้อาพอเถอะไม่ไหวแล้ว จอยรู้สึกเหมือนมีอะไรมันเข้าไปในรูหีจอยมันทั้งเสียวทั้งเจ็บและแน่นเหมือนกับหายใจไม่ออก อาเริ่มโยกมันเข้าออกจอยยิ่งเสียวสุดๆอาการเจ็บ แน่นหายไปเหลือแต่ความเสียวอาโยกเข้าออกอย่างนั้น จอยเริ่มเสียวมากขึ้นจนจะเสร็จอีกรอบจอยบอกอาว่าจะเสร็จแล้วทำแรงๆเลยค่ะ
จอย ไม่ไหวแล้ว อาบอกให้จอยรอก่อนเดียวไปพร้อมกัน จอยเสียวสุดชีวิตเมื่อภายมันมีน้ำของอาพุ่งออกมา อาโยกต่ออีกสองสามครั้งแล้วฟุบลงข้างจอย พักหนึ่งอาลุกขึ้นมากอด หอมจอยถามว่ามีควาสุขไหมจอยบอกว่ามีความสุขมาเลยค่ะอาเลยกำชับว่าอย่าบอกอาผู้หญิงน่ะ จอยพยักหน้า อาเริ่มกับจอยอีกยกที่นี้อาเอาซีดีหนังมาเปิดให้จอยดูประกอบ คืนนั้นจอยกับอาไม่ได้นอนกันเลยทำตามในซีดีแทบทุกอย่าง อาสอนให้จอยดูดควย กินน้ำควยด้วยมันอร่อยดีด้วยจอยชอบ ติดใจมาก เราเอากันจนเช้าอาออกไปซื้อยาเม็ดเล็กๆให้จอยกินบอกว่ากินแล้วจะไม่ท้อง จอยกับอาจะแอบเอากันอยู่เสมอแม้กระทั่งตอนอาผู้หญิงเข้าห้องน้ำอายังแอบขึ้นมาหาจอย จนเปิดเทอมจอยกลับกรุงเทพอาแอบเราเงินให้จอยห้าพันบาทแล้วแอบโทรเซ็กโฟนกันเป็นประจำพอไม่มีเงินอาจะโอนมาให้บางทีอาแอบส่งเงินมาให้นั่งเครื่องมาหาแล้วมาเอากันตอนเย็นจอยนั่งเครื่องกลับจนทุกวันนี้ค่ะ
จอย จะโทรหาอาและทำเซ็กโฟนกันบ่อยครั้ง เวลาจอยมีอารมณ์ะโทรหาอาโดยที่ไม่ค่อยได้ระวังตัว บางที่ไปโรงเรียนถ้าเห็นเพื่อนๆเอาหนังสือโป๊มาอ่านหรือดูกันจอยจะมีอารมณ์ทันทีต้องเข้าห้องน้ำช่วยตัวเองตลอดจนเมื่อช่วยวันหยุดยาวที่รัฐสั่งหยุดห้าวันจอยว่าจะเดินทางมาหาอาที่ต่างจังหวัดเรานัดกันเรียบร้อยแล้วอาซื้อตั๋วเครื่องบินให้แล้ว แต่แม่จอยเกิดไม่สบายต้องไปนอนโรงพยาบาลจอยต้องอยู่เฝ้าบ้าน พ่อคอยไปเยี่ยมแม่แล้วกลับมานอนบ้านมถึงดึก ผ่านมาแม่เข้าโรงพยาบาลได้วันที่ 3 จอยกับพ่อไปเยี่ยมตามปกติจนหมองดเยี่ยมช่วงสองทุ่มจอยกับพ่อนั่งรถแท๊กซี่กลับกันมาถึงบ้านจอยเข้าห้องน้ำอาบน้ำแล้วลงมาทานข้าวกับพ่อ พอทานข้าวเสร็จจอยขึ้นไปโทรศัพท์หาอาเพื่อจะเซ็กโฟนกันตามปกติด้วยความที่รีบร้อนจอยลืมล็อคประตูห้องจอยคุยกับอาจนเสร็จกิจแล้วนอนหลับไปทั้งๆ ที่ยังนอนแก้ผ้าอยู่น้ำเสียวไม่ได้เช็ดเพราะเหนื่อย จอยมารู้สึกตัวอีกทีตอนที่มีความรู้สึกเหมือนมีคนมาเลียที่หีของจอยๆนึกว่าตัวเองกำลังเอากันกับอาอยู่แต่พอรู้สึกตัวขึ้นมามันไม่ใช่แต่คนที่กำลังเลียหีจอยอยู่นั่นคือพ่อของจอยเอง
จอย รวบรวมสติแล้วลุกขึ้นนั่ง พ่อตกใจจอยตกใจถามพ่อว่าทำไรจอยน่ะ พ่อพูดติดๆขัดๆว่า พ่อว่าจะเข้ามาถามจอยว่าพรุ่งนี้จอยจะไปเยี่ยมแม่ด้วยไหม พอดีห้องจอยไม่ได้ล็อคเลยเข้ามาเห็นจอยนอนแก้ผ้าแล้วมือยังจับอยู่ที่หีพ่อเห็นมีน้ำติดอยู่ที่หีจอยคิดว่าจอยคงช่วยตัวเองเพิ่งเสร็จพ่อเลยเกิดอยากเอากับจอยขึ้นมาเพราะแม่เข้าโรงพยาบาลพ่อไม่ได้เอากับแม่มาหลายวันแล้ว จอยคงไม่ว่าพ่อนะ พ่อทำสีหน้าเศร้าๆ จอยสงสารพ่อ คิดว่ายังไงเราเคยมีอะไรกับอามาแล้วถือว่าช่วยให้พ่อมีความสุขน่าจะได้ จอยเลยบอกให้พ่อขึ้นมาที่เตียงแล้วถอดเสื้อผ้าออกจอยลุกขึ้นไปดูดควยให้พ่อ พ่อเลียหีให้จอยต่อ เราอยู่ในท่า 69 นานพอสมควรจอยเลยเปลี่ยนให้พ่ออยู่ข้างบนพ่อเริ่มไซ้รที่หัวนมดูดนมจอยมืออีกข้างของพ่อบี้เม็ดแตด ถูตามร่องหีของจอยๆเสียวจอยบอกให้พ่อเลียหีให้จอยอีกครั้งพ่อทำตาม มือของจอยกำควยของพ่อรูดขึ้นลงพ่อครางในลำคอบ่นว่าจอยเก่งจังเลยหัดมาจากไหนจอยบอกไปว่าดูซีดีกับเพื่อนเพราะเลยทำเป็นจอยไม่กล้าบอกความจริงว่าเคยทำกับอามาก่อนกลัวเกิดเรื่อง พ่อให้จอยถ่างขาออกแล้วจับควยยัดเข้ารูหีจอยแล้วโยกเข้าออกจอยเสียวแต่ยังไม่เท่ากับอาทำให้แต่ด้วยความอยากให้พ่อมีความสุขจอยบอกให้พ่อนอนลงเดี๋ยวจอยทำให้พ่อนอนลงจอยจัดการจับควยพ่อยัดเข้าหีจอยแล้วเริ่มซอยเร็วขึ้นหนักขึ้น จอยเริ่มเสียวขึ้นแล้วพ่อครางใหญ่เลยบอกว่าจอยเก่งจังเสียวมาก หีจอยดูดดีมากเลย พ่อให้จอยควบเร็วๆพ่อจะเสร็จแล้ว จอยซอยเร็วขึ้นเลื่อยๆ จอยลุกขึ้นมากำควยพ่อแล้วสาวเร็วใช้ลิ้นเลียหัวควยแล้วสาวๆน้ำพ่อพุ่งออกมา
จอย จัดการดูดกินจนหมดพ่อถามว่าจอยถอดหีออกทำไมจอยบอกว่ากลัวท้อง จอยยังไม่เสร็จบอกให้พ่อเลียหีให้หน่อยพ่อทำตามพ่อเลียหีให้จอยจนเสร็จคาปากพ่อ เริ่มยกสองพ่อขอเสียบรูตูดจอยแต่จอยปฏิเสธเพราะกลัวเจ็บพ่อบอกว่าไม่เจ็บหลอกเพราะพ่อเอารูตูดแม่ประจำเลยจอยเลยอยากลองบ้างเหมือนกันตอนแรกเข้าไม่ได้หลอกค่ะ พ่อเอาเจลอะไรไม่รู้มาทาที่รูตูดมันเข้าง่ายขึ้นแล้วเสียวดีด้วยจากนั้นจอยกับพ่อก็เอากันจนเช้าแล้วค่อยไปเยี่ยมแม่ แต่พอถึงโรงพยาบาลจอยไม่กล้าสบตาแม่เพราะระอาย หลังกจากนั้น 2 วันแม่ได้ออกจาโรงพยาบาล จอยเลยบอกกับพ่อว่าไม่อยากให้พ่อทำกับจอยอีกเพราะจอยรักแม่มากกลัวแม่เสียใจพ่อรับบากคืนนั้นเป็นคืนสั่งลาของจอยกับพ่อเราทำกันทั้งคืน ทุกท่าทุกรู เพราะพ่อบอกว่าต่อไปจะได้ไม่ทำกับจอยอีก แต่เวลาจอยเกิดอารมณ์ขึ้นมาจอยกลับเป็นฝ่ายไปขอให้พ่อช่วยเองเสมอ อาเรายังเซ็กโฟนกันประจำ
จอย แม่ออกจากโรงพยาบาลจอยกับพ่อต้องช่วยกันดูแลแม่อย่างใกล้ชิดมาตลอดเพราะท่านไม่ค่อยแข็งแรง แต่บางวันแข็งแรงปกติดี แต่บางวันก็เหนื่อยจนรุกไม่ขึ้น ต้องหาข้าวให้ทานและต้องอาบน้ำเช็ดตัวให้ จอยก็เลยสังเกตและถามพ่อว่าทำไมแม่ถึงเป็นแบบนั้น พ่อก็เลยเล่าให้ฟังว่า ถ้าวันไหนพ่อเอากับแม่ ตื่นเช้ามาแม่ก็จะไม่สบายแบบนี้แหละ จอยเลยถามพ่อว่าทำไมถึงต้องเอากับแม่ด้วยทั้งๆ แม่ไม่ค่อนสบาย พ่อว่าแม่เขายังมีความต้องการอยู่พ่อมีเยอะด้วยเพราะ จอยนั่นแหละที่ทำให้พ่ออยากแทบทุกวัน เพราะจอยสุดยอดมาก จอยจึงได้สังเกตว่าถ้าคืนไหนพ่อกับแม่เอากันตื่นมาแม่จะไม่ค่อยสบาย จนวันหนึ่งพ่อต้องไปทำงานต่างจังหวัด 2 สัปดาห์ พ่อจึงบอกให้จอยดูแลแม่ให้ดีๆ คืนนั้นพ่อสั่งลาแม่ แล้วย่องออกมาสั่งลาจอยอีก 2 ยก ตอนแรกจอยไม่ยอมหลอกกลัวแม่ตื่นแต่พ่อบอกว่าถ้าแม่ได้เอาแล้วหลับยาวจนเช้านู่แหละไม่รู้สึกตัวหลอก พอตื่นเช้ามันเป็นเช่นนั้นจริงๆ จองตื่นมาไม่เห็นมีใครอยู่จอยเลยเดินไปหาแม่ที่ห้อง เปิดประตูเข้าเป็นเห็นแม่นอนแก้ผ้าอยู่คราบน้ำของพ่อยังติดอยู่ที่หีแม่เป็นคราบอยู่เลย จอยเลยก้มลงไม่ดูใกล้ๆแล้วรองเอามือจิ้มดูยังเหนียวอยู่เลย แต่แม่ยังไม่ยักะตื่น พอสักพักโทรศัพท์ก็ดังขึ้นจอยเลยวิ่งมารับ พ่อโทรมาบอกว่าจอยตื่นแล้วหรือ ดูแลแม่ด้วยนะคงจะตื่นสายอยู่หลอกเพราะพ่อพึ่งเอากับแม่ก่อนพ่อจะออกมาตอนตี 5 นี่เองคงตื่นไม่ไหวหลอกจอยหาอะไรให้แม่กินด้วยแล้วกันแล้วพ่อวางสายไป จอยจึงว่ามิน่าล่ะหีแม่จึงยังมีน้ำพ่อติดเต็บเลย เวลาผ่านไป เกือบเที่ยงแม่จึงตื่น จอยกำลังดูทีวีอยู่แม่เดินโซซัดโซเซออกมา บอกให้จอยหาน้ำให้กินหน่อยจอยเดินไปเปิดตู้เย็นหยิบน้ำมาให้ แม่นั่งอยู่ที่โซฟา พอดื่มน้ำเสร็จหาข้าวให้แม่ทาน แม่ลุขึ้นว่าจะไปอาน้ำลุกไม่ไหว จอยคิดในใจว่านี่แหละหักโหมดีนัก แต่ไม่กล้าว่าอะไรให้แม่หลอก จนจอยต้องพยุงแม่เข้าไปอาบน้ำในห้น้ำถอดเสื้อผ้าให้แม่พอถอดผ้าเสร็จจอยมองเห็นหุ่นแม่สวยมากนมยังตั้งอยู่เลยแต่หัวมันเป็นสีน้ำตาล มองดูลงมาที่เอวคอดดีแท้ค่ะ หน้าท้องแบนราบต้ำลงมาที่หีมีหมอยขึ้นเล็กน้อยเหมือนสาวๆเลยมีคราบน้ำพ่อติดอยู่เล็กน้อย จอยให้แม่นั่งลงตรงขอบอ่างอาบน้ำเปิดฝักบัวอาบน้ำให้แม่น้ำกระเด็นมาถูกจอยจนเสื้อเปียกหมดเลย แม่เลยบอกให้จอยมาอาบน้ำด้วยกัน จอยเลยจำเป็นต้องอาบอีกครั้ง พอจอยถอยเสื้อผ้าออกแม่ถึงกับอุทานออกมาว่าสวยจริงๆจอยหุ่นสวยมาก แม่ไม่คิดว่าจอยจะโตเป็นสาวแล้วนะนี่ แม่ถามจอยว่าเป็นสาวแล้วมีหนุ่มจีบบ้างไหมจอยบอกว่ามีค่ะ
จอย ฟอกสบู่ให้แม่ตามคอหน้าอกถูไปมาลงมาเอวแล้วหีของแม่ จอยสังเกตเห็นว่าตอนที่จอยฟอกสบู่ให้แม่ๆหายใจแรงและถี่ขึ้นพอจอยถูหีให้แม่ๆถ่างขาออกกว้างมากหลับตากลืนน้ำลายพรอ้มครางในลำคอ จอยได้ใจถูหีแม่หนักขึ้นใช้นิ้วเกี่ยวเม็ดแตดแม่ๆสดุ้งรอ้งออกมาว่าเสียวจังเลยจอยทำไรแม่น่ะ จอยบอกว่าถูสบู่ให้แม่ไง แม่ก็บอกให้จอยมายืนข้างแม่ๆจะถูให้บ้างจอยก็ยืนให้แม่ถูแม่ถูที่นมพร้อมกับบี้หัวนมจอยๆเริ่มมีความรู้สึกเสียวมากมืออีข้างของแม่ถูหีจอยพร้อมกับครึงเม็ดแตดจอยๆเสียวมากขึ้นครางในลำคออืมๆด้วยความเสียว แม่เอาน้ำมาล้างตัวให้จอยและล้างฟองสบู่ให้ตัวเองพอล้างน้ำเสร็จแม่บอกให้จอยออกไปรอข้างนอกแล้วแม่เดินตามจอยออกมาขณะที่จอยกำลังจะเดินถึงห้องแม่เรียกให้จอยมาหาที่โซฟาห้องนั่งดูทีวี พอจอยเดินมาถึงแม่ให้จอยนั่งลงข้างๆ แม่มองหน้าจอยแล้วก้มมาหอมแก้ม จูบริมฝีปากจอยแล้วสอดลิ้นเข้าไปในปากจอยถามแม่ว่าแม่ทำไรน่ะ แม่บอกว่าจอยเป็นสาวแล้วแม่จะสอนเพศศึกษาให้เผื่อจอยได้ใช้พอพูดจบแม่ประกบปากพร้อมกับกอดรัดจอยแล้วเอนตัวลงบนโซฟา แม่ทับอยู่บนตัวจอยแม่ไซ้ตามซอกคอลงมาเลื่อยๆแล้วแม่ดูดนมจอยทั้งมือแม่อีกข้างก็บี้เม็ดแตดจอยด้วยความเมามันจอยเสียวมากและมีความรู้สึกแปลกๆมากเมื่อมีอะไรกับผู้หญิงด้วยกัน แม่เลียลงมาถึงหีจอยพอลิ้นแม่แต่ะเม็ดแตดจอยถึงกับต้องร้องครางด้วยความเสียวเพราะแม่เลียได้เบาและเสียวมากทั้งๆที่จอยเคยโดนอากับพ่อเลียมาบ้างแล้วแต่แม่เลียให้จอยเสียวกว่าอีก จอยทนไม่ไวถึงกับต้องบอกให้แม่เอาหีแม่มาให้จอยเลียบ้างแม่หมุนตัวมาอยู่ในท่า 69 พอจอยเลียหีให้แม่ๆเลียหีจอยลงไปเรื่อยจนถึงรูตูดแม่เอาลิ้นแยงรูตูดจอยเสียวจนต้องยกตัวหนีลิ้นแม่แต่แม่ล็อคไว้เลียสลับตูดกับหีจอยเสียวจนทนไม่ไหวแล้วเสร็จไปครั้งแรก
จอย บอกแม่ว่าจอยเสร็จแล้ว แม่ลุกขึ้นเดินเข้าห้องไปแป๊บเดียวแม่เดินออกมาพร้อมท่อนควยยางเดินปรีมาหาจอยพร้อมกับจับควยยางยัดเข้าไปในหีของจอยแม่จับมันรูดเข้าออกจอยเสียวมากแม่รูดเร็วขึ้นแล้วเลียเม็ดแตดจอยไปพร้อมกันด้วยแม่จับอีกด้านยัดเข้ารูหีของแม่แล้วเราช่วยกันกะเด้าๆจอยมองสีหน้าแม่มันมากแม่กระเด้าจนควยยางมันดันเข้าไปกระแทกด้านในสุดของมดลูกจอยเลยแล้วจอยเสร็จไปอีกรอบแม่ไล่ๆจอยมาติดๆ เสร็จด้วยกันเรานอนพักกัน
จอย แม่ลุกขึ้นแล้วถามจอยเป็นไงบ้างจอยบอกว่าเสียวสุดมากเลนค่ะ จอยถามแม่ว่าแม่เอาควยยางมาจากไหนแม่บอกซื้อมาไว้นานแล้วพ่อซื้อมาให้เวลาพ่อไม่อยู่แม่เอามาช่วยตัวเองแต่บางทีแม่เอามาใช้กับพ่อด้วยคือเอาควยพ่อยัดรูหีแล้วเอาควยปลอมยัดรูตูด จอยกับแม่เอากันช่วงพ่อไม่อยู่แล้วพอพ่อกลับมา แม่ชวนจอยมาเล่นด้วยกัน

พุทธพจน์
พระมุนี ผู้ไม่เบียดเบียนใคร ควบคุมกายอยู่เป็นนิจศีล ย่อมไปยังถิ่นที่นิรันดร ที่สัญจรไปแล้ว ไม่เศร้าโศก
Those sages who are harmless and in body ever controlled go to the Everlasting State where gone they grieve no more.
คลิบเอากันแอบถ่ายในห้องน้ำหียำพแอบถ่ายดารานักศึกษาเลสเบี้ยนคลิปฉาวคลิบเอากันคลิบเอากันคลิบเอากันคลิบเอากันคลิบเอากัน

IM™ is a Trademark of intalk.orgfree.com, Inc.
Copyright © 2011 - Present